Goingo.com Pixel
Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Thái Lan được biết đến là xứ sở Chùa Vàng, là thiên đường du lịch số 1 của Đông Nam Á. Hàng năm, Thái Lan thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch ghé thăm những địa danh nổi tiếng như chùa thuyền Yannawan, chùa Phật Vàng, cung điện Ananta Samakhom, thủ đô Bangkok hay thành phố biển Pattaya … 

Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan sẽ đưa bạn tới sân bay quốc tế Don Muang và Suvarnabhumi, cả 2 sân bay này cách trung tâm thủ đô Bangkok khoảng 20km.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Để chuyến du lịch Thái Lan tiết kiệm và trọn vẹn, bạn nên săn vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan sớm khoảng 3 – 4 tháng. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ so với việc mua vé cận ngày bay.

Khoảng thời gian vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan thích hợp nhất là vào các tháng hè, từ tháng 5 – 9. Các tháng từ 11 – tháng 4 năm sau là mùa du lịch cao điểm, giá vé máy bay và các dịch vụ du lịch cũng tăng cao.

Khoảng tháng 4 là thời điểm diễn ra lễ hội té nước Songkran ở Thái Lan. Đây chính là dịp Tết cổ truyền của người Thái, bắt đầu từ ngày 13/4 hàng năm, gồm hai phần lễ và hội. Phần lễ bao gồm các hoạt động quen thuộc như: dọn dẹp nhà cửa, rước tượng Phật quanh thành phố, cử hành nghi thức tắm Phật cầu an... Ở phần hội, Songkran mang đến nhiều trò chơi dân gian và cuộc thi sắc đẹp. Sự khác biệt trong cách tổ chức Songkran ở mỗi vùng miền thu hút du khách đến khám phá, trải nghiệm.

Bên cạnh đường bay thẳng tới Thái Lan của 3 hãng Vietnam Airlines, VietJet, Jetstar thì còn có đường bay thẳng của các hàng không quốc tế và của Thái Lan như Thai Airways, Quatar Airwyas, Thai Lion hay Air Asia. Các hãng thường tung ra những chương trình khuyến mãi như: “Mùa thu vàng” của Vietnam Airlines, “Bay là thích ngay”, “12h rồi VietJet thôi” của VietJet hay “Cuối tuần siêu giảm giá” của Jetstar…

Với những người chưa có kinh nghiệm săn vé, bạn có thể liên hệ với phòng bán vé trực tuyến uy tín như GOINGO để thực hiện thủ tục đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan tại GOINGO

Truy cập ngay http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của GOINGO sẽ hiện ra bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể  nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 – (+84)0914 141 350 – (+84)0243 9350 350 – Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan ưng ý!

1
Bạn cần hỗ trợ?