Goingo.com Pixel

Vé máy bay đi Nhật Bản

Thứ 2, ngày 01/10/2018
Vé máy bay đi Nhật Bản

Đến với GOINGO, bạn không chỉ dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ mà còn có được những thông tin hữu ích về sân bay, các hãng hàng không và thời điểm thích hợp để đặt được vé giá tốt.

Thông tin sân bay tại Nhật Bản

Nhật Bản có đến hơn 30 sân bay dân dụng, trong đó có 5 sân bay quốc tế là:

  • Sân bay Quốc tế Narita – Chiba
  • Sân bay Quốc tế Kansai – Osaka
  • Sân bay Quốc tế Haneda – Tokyo
  • Sân bay quốc tế Chubu – Aichi
  • Sân bay quốc tế Osaka – Hyogo

Các sân bay quốc tế đều được đầu tư xây dựng hiện đại phục vụ một cách tốt nhất các chuyến bay từ Nhật Bản đi và đến các nước trên thế giới.

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản

Các đường bay từ Việt Nam đến xứ sở Hoa anh đào không chỉ được 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, VietJet và Jetstar chú trọng khai thác mà còn nhận được sự quan tâm đầu tư của rất nhiều các hãng hàng không quốc tế.

Các hãng hàng không có tần suất khai thác khá thường xuyên khác là Japan Airlines, ANA, China Souhthern Airlines, Eva Air, Cebu Air, Korean Air...

Để đặt vé máy bay đi Nhật Bản, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với lịch trình của mình.

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Nhật Bản

Tại Việt Nam, hiện có 3 sân bay quốc tế: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) phục vụ các đường bay nối liền khoảng cách từ Việt Nam đến Nhật Bản.

+ Đường bay Hà Nội – Tokyo, Osaka: Được khai thác bởi các hãng hàng không như: VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Japan Airlines, ANA,...

+ Đường bay Sài Gòn – Tokyo, Osaka: Được các hãng hàng không: VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Japan Airlines, ANA,...

+ Đường bay Đà Nẵng – Tokyo: Hiện đang đang được Vietnam Airlines khai thác.

- Các đường bay đếnTokyo:

+ Đường bay Hà Nội – Tokyo: Được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar, Japan Airlines, ANA, China Souhthern Airlines, Eva Air, Cebu Air, Korean Air...  Trong đó Vietnam Airlines có 14 chuyến bay/tuần. 

+ Đường bay Sài Gòn – Tokyo: Được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar, Japan Airlines, ANA, China Souhthern Airlines, Eva Air, Cebu Air, Korean Air...  Trong đó Vietnam Airlines có 12 - 14 chuyến bay/tuần. 

+ Đường bay Đà Nẵng – Tokyo: Được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar, Japan Airlines, ANA, China Souhthern Airlines, Eva Air, Cebu Air, Korean Air...  Trong đó Vietnam Airlines có 5-7 chuyến bay/tuần. 

- Các đường bay đến Osaka:

+ Đường bay Hà Nội – Osaka: Được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar, Japan Airlines, ANA, China Souhthern Airlines, Eva Air, Cebu Air, Korean Air...  Trong đó Vietnam Airlines có 7 chuyến bay/tuần. 

+ Đường bay Sài Gòn – Osaka: Được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar, Japan Airlines, ANA, China Souhthern Airlines, Eva Air, Cebu Air, Korean Air...  Trong đó Vietnam Airlines có 7 chuyến bay/tuần.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá tốt nhất

VietJet, Vietnam Airlines, ANA, China Souhthern Airlines, Eva Air… là các hãng hàng không thường bán vé máy bay giá rẻ cho các đường bay thẳng từ Việt Nam đến Nhật Bản.

Trong đó, VietJet là hãng hàng không thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, bán vé máy bay giá 0 ĐỒNG, 9.000 ĐỒNG cho đường bay từ Hà Nội đến Tokyo và Osaka.

Khoảng tháng 3 tới tháng 4, tại Nhật Bản sẽ diễn ra lễ hội Hanami - lễ hội ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản hay mùa thu tại đất nước Mặt trời mọc thường kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11 khi rừng phong chuyển sắc từ xanh sang đỏ. Đây là 2 thời điểm giá vé đi Nhật Bản thường cao.

Để mua được vé máy bay đi Nhật Bản giá tốt, bạn nên đặt vé trước khoảng 3 - 4 tháng so với ngày khởi hành. Nên đặt vé máy bay vào khoảng tháng 8-10 (mùa du lịch thấp điểm) ở Nhật Bản thì giá vé sẽ rẻ hơn.

Đặt vé máy bay đi Nhật Bản tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi Nhật Bản với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Nhật Bản của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn muốn đặt vé máy bay chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 - (+84)0914 141 350 - (+84)0243 9350 350 - Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

1
Bạn cần hỗ trợ?