Goingo.com Pixel

Vé máy bay đi Thái Lan

Thứ 2, ngày 01/10/2018
Vé máy bay đi Thái Lan

Đến với GOINGO, bạn không chỉ dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ mà còn có được những thông tin hữu ích về sân bay, các hãng hàng không và thời điểm thích hợp để đặt được vé giá tốt.

Thông tin sân bay tại Thái Lan

Thái Lan có đến 47 sân bay dân dụng, trong đó có 5 sân bay quốc tế là:

  • Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi  – Bangkok
  • Sân bay Quốc tế Don Mueang – Bangkok
  • Sân bay Quốc tế Phuket – Phuket
  • Sân bay quốc tế Koh Samui – Koh Samui
  • Sân bay quốc tế Chiang Mai – Chiang Mai

Các sân bay quốc tế đều được đầu tư xây dựng hiện đại phục vụ một cách tốt nhất các chuyến bay từ Thái Lan đi và đến các nước trên thế giới.

Hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đến Thái Lan

Các đường bay từ Việt Nam đến xứ sở Chùa vàng không chỉ được 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, VietJet và Jetstar chú trọng khai thác mà còn nhận được sự quan tâm đầu tư của rất nhiều các hãng hàng không quốc tế.

Các hãng hàng không có tần suất khai thác khá thường xuyên khác là Thai Airways, Bangkok Airways, Thai Lion Air, Air Asia, Nok Air, Qatar Airways...

Để đặt vé máy bay đi Thái Lan, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với lịch trình của mình.

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Thái Lan

Tại Việt Nam, hiện có 3 sân bay quốc tế: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng (Đà Nẵng) phục vụ các đường bay nối liền khoảng cách từ Việt Nam đến Thái Lan.

+ Đường bay Hà Nội – Bangkok: Được khai thác bởi các hãng hàng không như: VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Air Asia, Bangkok Airways, Thai Lion Air, Qatar Airways, Thai Airways...

+ Đường bay Sài Gòn – Bangkok: Được các hãng hàng không: VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Air Asia, Thai Airways, Nok Air,...

+ Đường bay Đà Nẵng – Bangkok: Hiện đang đang được Vietjet Air,  Air Asia và Bangkok Airways khai thác.

- Các đường bay đến Bangkok:

+ Đường bay Hà Nội – Bangkok: Được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar, Thai Airways, Bangkok Airways, Thai Lion Air, Air Asia, Qatar Airways...với tần suất 14 chuyến/ngày.

+ Đường bay Sài Gòn – Bangkok: Được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar, Thai Airways, Bangkok Airways, Thai Lion Air, Air Asia, Qatar Airways, Nok Air...với tần suất 17 chuyến/ngày. 

+ Đường bay Đà Nẵng – Bangkok: Được khai thác bởi các hãng hàng không như: Vietjet Air,  Air Asia và Bangkok Airways với tần suất 4 chuyến/ngày.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Thái Lan giá tốt nhất

Vietnam Airlines, VietJet, Jetstar, Thai Lion Air, Air Asia, Nok Air… là các hãng hàng không thường bán vé máy bay giá rẻ cho các đường bay thẳng từ Việt Nam đến Thái Lan.

Trong đó, VietJet là hãng hàng không thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, bán vé máy bay giá 0 ĐỒNG, 9.000 ĐỒNG hay Vietnam Airlines với Mùa thu vàng cho đường bay từ Hà Nội đến Bangkok.

Khoảng tháng 4 là thời điểm diễn ra lễ hội té nước Songkran ở Thái Lan. Đây chính là dịp Tết cổ truyền của người Thái, bắt đầu từ ngày 13/4 hàng năm, gồm hai phần lễ và hội. Phần lễ bao gồm các hoạt động quen thuộc như: dọn dẹp nhà cửa, rước tượng Phật quanh thành phố, cử hành nghi thức tắm Phật cầu an... Ở phần hội, Songkran mang đến nhiều trò chơi dân gian và cuộc thi sắc đẹp. Sự khác biệt trong cách tổ chức Songkran ở mỗi vùng miền thu hút du khách đến khám phá, trải nghiệm.

Để mua được vé máy bay đi Thái Lan giá tốt, bạn nên đặt vé trước khoảng 2 - 3 tháng so với ngày khởi hành. Nên đặt vé máy bay vào khoảng tháng 6-10 (mùa du lịch thấp điểm) ở Thái Lan thì giá vé sẽ rẻ hơn.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan tại GOINGO

Truy cập http://goingo.com/ hoặc http://goingo.vn/ để đặt vé máy bay đi Thái Lan với mức giá tốt nhất. GOINGO là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Thái Lan của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Bạn muốn đặt vé máy bay chỉ cần nhấc máy lên và gọi (+84)0932 919 350 - (+84)0914 141 350 - (+84)0243 9350 350 - Tổng đài đặt vé máy bay của GOINGO để sở hữu tấm vé máy bay với mức giá tốt nhất.

1
Bạn cần hỗ trợ?