Goingo.com Pixel

Giới thiệu

Tháng 8/2017Công ty TNHH GOINGO chính thức được thành lập dựa trên sự hợp tác chiến lược giữa hai công ty hàng đầu về công nghệ và dịch vụ du lịch. 

Được thành lập từ năm 2006, Công ty Cổ phần Thương Mại Công Nghệ Viễn Thông và Thông tin Hoàng Lê (Hoangle JSC) cung cấp các giải pháp và dịch vụ thông tin trên điện thoại di động, dịch vụ bán hàng trực tuyến, dịch vụ bán vé máy bay trực tuyến. 

Hoàng Lê cung cấp các sản phẩm công nghệ đa nền tảng giao tiếp, các thông tin mang tính hai chiều, chấp nhận, khuyến khích sự phản hồi và xây dựng nội dung từ chính người sử dụng. 

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trọng Điểm (Focus Travel) được thành lập vào năm 2000 là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, đã gặt hái được nhiều thành công trong việc tổ chức và cung cấp các sản phẩm du lịch cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam và Đông Dương cũng cung cấp các tour du lịch cao cấp cho khách du lịch Việt Nam tới các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. 

Focus Travel có quy mô gần 200 nhân viên làm việc tại 12 văn phòng trong và ngoài nước, 3 công ty thành viên tại ĐứcNga và Campuchia

Sở hữu một đội 4 chiếc tàu với số lượng 172 cabin, là đối tác của các Công ty du lịch đường sông hàng đầu thế giới như: Rivages du Monde (Pháp)Australian Pacific Touring (Úc)Amawaterways (Mỹ)

Focus Travel là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không Vietnam AirlinesVietjet AirJestar Pacific trong nhiều năm.

1
Bạn cần hỗ trợ?